Hvernig á að opna Small Business – A Six þrepum

[ad_1]

Veistu hvernig á að opna lítið fyrirtæki? Ég ætla að gefa þér sex þrepa ferli sem mun sýna þér hvernig á að opna lítið fyrirtæki hvort sem það er sex reikna kosningaréttur eða heimili undirstaða aðgerð sem þú byrjar með nokkur hundruð dollara.

Skref 1 : Ákveða þinn markað. Flestir myndu segja að reikna út hvað þú ert að fara að selja fyrst. En ég held að þetta sé aftur á bak. Fyrst þarftu að ákveða hver viðskiptavinir eru

Skulum velja vaxandi 60-70 ára gamla markaðnum

Skref 2:.. Ákveða hvað þinn markað vill. Á þessu stigi í hvernig á að opna lítið fyrirtæki, getur þú horfir á að kaupa venja markaðarins. Hvaða vörur og þjónustu eru þeir að kaupa? Hvað myndu þeir vilja það er ekki nú þegar í boði?

The Boomers eru ekki eins og allir aðrir kynslóð í sögu Bandaríkjanna. Á öllum stigum, í lífi þeirra, þeir hafa endurskilgreint hvað það lýðfræðilegar vildi. Sem þeir aldri, það verður ekkert öðruvísi. Boomers í sextíu áratugnum þeirra mun ekki fara hljóðlega í elli. Þeir vilja til að vera heilbrigð og virk. Jæja, nú höfum við ákveðið hvað markaður okkar vill

Skref 3:. Ákveða hvernig þú vilt að þjóna markaðnum. Markaðurinn vill ýmislegt og það er hægt að bera upp á ýmsan hátt. Starf þitt er að þjóna upp á þann hátt sem gerir mest vit fyrir þig og þá.

Jæja, við vitum að Boomers vilt vera heilbrigð. Og í gegnum markaðsrannsóknir okkar, höfum við komist að því að þeir vilja fæðubótarefni. Nú verðum við að ákveða hvort við ætlum að opna GNC kosningaréttur, hefja viðbót póstverslun fyrirtæki, verða Tengslamarkaðssetning distributer af viðbót, osfrv Segjum að við höfum ekki peninga fyrir kosningaréttur og póstverslun er of dýrt . En getum við sett upp vefsíðu sem samstarfsaðilar með póstverslun fyrirtæki og fá umferð inn á það

Skref 4:. Undirbúa Business. Þetta er það stig þar sem þú gera tengsl við fyrirtæki sem þú ert að fara að vinna með og fá þjálfun, markaðssetning og viðskipti uppbyggingu í stað.

Nú verðum við að fylla út tengja forrit, byggja upp vefsíðu, og læra hvernig á að fá fólk til að fara á heimasíðu okkar

Skref 5:. reka fyrirtæki. Það er kominn tími til að ráðast á fyrirtæki og vinna á það. Þú ættir að hafa góðan skilning á hvernig á að opna lítið fyrirtæki með þessum punkti

Skref 6:. Meta og vaxa í viðskiptum. Þegar þú ert vel, þú vilt sjá hvað þú getur gert betur að gera það vaxa.

Þeir eru sex þrep um hvernig á að opna lítið fyrirtæki.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *