Small Business – Halda fara

[ad_1]

Þú hefur brennandi löngun, þú ert hlaðinn með hvatningu, viðhorf þitt er að drepa fyrir, hefur þú verkfæri til að átta sig lítið fyrirtæki hugmyndir þínar. Marvelous. Nú þarftu bara eitt í viðbót. Þú þarft að setja huga þinn í “Aldrei gefast upp” ham.

Það er mikilvægt staðreynd, þú og lítil fyrirtæki þitt, mun standa frammi fyrir alvarlegum áföllum og erfitt að komast af hindrunum. Skiptir ekki máli ef allt byrjar vel eða vinna mikið núna. Fyrr eða síðar munt þú upplifa grófar daga.

Þú verður að undirbúa þig fyrir þetta og þú þarft að læra hvernig á að takast á við þessar aðstæður með eldmóð. Þú þarft að læra hvernig á að lenda á fætur. Komast aftur á hjólinu rétt eftir að þú hefur féll burt.

Þegar tíminn kemur eftirfarandi hugsanir gætu komið sér vel.

Þegar þér finnst eins og þú vilt aldrei að sjá fyrirtæki þitt aftur, gefa þér nokkrar svigrúm. Taktu áætlunarflug hlé, gera eitthvað öðruvísi.

Þegar þú ert allt rauk upp og svekktur, taka nokkrar djúpt hreinsun andann. Segðu við sjálfan þig að slaka á. Hugsaðu um skemmtileg saga.

Fá góð venja daglega hreyfingu. Það er ekkert meira álag létta en harður líkami æfingu.

Þú verður að leyfa þér að hafa aðra starfsemi. Snúa athygli þinni að áhugamál sem tekur hugann frá fyrirtækinu um stund. Þegar þú ert að nálgast verkefni þitt, munt þú sjá það með nýjum augum.

Horfðu í spegilinn og segja það upphátt, þú horfir á alvöru sigurvegari. Fyrsta flokks efni svona, ekki alltaf gefast upp. Árangur þinn er sennilega rétt handan við hornið. Láta sigurvegari hugann hlaupa frjáls um stund, þegar þú virkja það aftur, það verður endurhlaðin með krafti.

Líttu inn í framtíðina, þú ert bara eitt skref í burtu frá að ná stóra markmiði þínu. Auðvitað þú vilt að taka þessi skref. Ímyndaðu þér hvað sóun það væri að hætta, rétt áður en þú vildi vera fær um að uppskera verðlaun.

Það væri svo leiðinlegt að hafa gert alla vinnu, aðeins að ekki taka síðustu nauðsynlegt skref. Næsta aðgerð þú taka gæti bara verið einn sem gera snjóbolti veltingur. Halda áfram.

Fá að halda á sumum hvatningar bækur og spólur, það er duglegur og ódýr leið til að vera á námskeiði.

Öll árangursrík lítill viðskipti eignarréttur, hafa tekist að sigrast á öllum mjaðmarhæð og högg meðfram veginum í átt að árangursríku viðskipti. Hugsaðu um það þegar þér finnst eins og það er kominn tími til að hætta. Ef þeir gátu til að gera það, svo eruð þér.

Þú getur ekki gefið upp, það er ekki í poka af valkostum. Halda mennta sjálfan þig í svæðinu þínu fyrirtæki. Því meira sem þú lærir því meira sem þú auka hraða í átt að markmiði þínu.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *