Small Business Promotion – Fimm Aðlaðandi Leiðir til að efla Small Business Online

[ad_1]

Small Business Promotion getur verið dýrt uppástunga. En það þarf ekki að vera. Lesa á til finna út fimm leiðir til að kynna fyrirtækið þitt á netinu ódýrt – og jafnvel ókeypis

stuðla lítið eða staðbundin fyrirtæki þitt þarf ekki að vera dýrt.. Það eru margar leiðir til að kynna fyrirtækið þitt fyrir frjáls -. Eða fyrir mjög lítið fé

1) gr Marketing

Einn af the öflugur leiðir til að efla lítil þinn fyrirtæki er grein markaðssetning. Hvers vegna? Því það gefur þér nánast augnablik clout. Þegar þú hefur fengið nokkrar greinar sem hafa birst í virtur online framkvæmdarstjóra grein eins Ezinearticles.com, verður þú að vera séð sem sérfræðingur. Þú munt jafnvel fá merki sem segir “sérfræðingur höfundur” sem þú getur sett á vefsvæðið þitt eða bloggið þitt.

2) Twitter Marketing

Twitter, ef það er notað rétt, getur verið orkuver þegar það kemur að því að fá the orð út óður í þinn viðskipti. Ég hef heyrt af pizza stað sem jókst velta um 15% nánast í stað í gegnum Twitter markaðssetning.

Eitt það tekur er að taka það alvarlega. Og a hluti af tími, sem þú getur eytt sjálfur, eða biðja aðstoðarmann til að eyða fyrir þína hönd. Þú þarft að vera “til staðar” og halda því að taka þátt í Twitter samfélaginu fyrir þig að skila árangri þar.

3) Facebook Marketing

Facebook, sérstaklega þegar það er notað í tengslum við Twitter, má jafnvel öflugri. Það er vegna þess að þú munt vera fær um að veita frekari upplýsingar, myndir, jafnvel myndbönd. Og þegar þú átt marga vini, allt sem þú birtir er blasted út öllum vinum vina þinna eins og heilbrigður. Ef þú ert ekki með reikning nú þegar, það er kominn tími til að hefjast handa.

4) Fréttatilkynningar

Fréttatilkynningar geta gefið þér mikið af skyggni, ásamt með verðmætari Baktenglar. Ef þú hefur fengið fréttir af einhverju tagi, íhuga að birta fréttatilkynningu. Það er ókeypis þjónusta í boði, og þjónustu sem þú þarft að borga fyrir. Fyrir flest fólk, það er þess virði að nota greitt þjónustu vegna þess að þeir eru miklu meiri árangri.

5) Blogging

Blogging virkar mjög í tengslum við allt í hér að framan. Vel bjartsýni blogg getur myndað lykill stykki af litlum þína viðleitni að efla viðskipti. Svo lengi sem þú halda að bæta við efni, Google mun elska þig, og ef þú ert með góða leitarorð eins og nafn lénsins og / eða senda nafn og bjartsýni fyrir það, líkurnar eru mjög góðar að þú getur gert það á fyrstu síðu (eða tveir) Google -. og er að finna sama fólks sem er að leita fyrir hvers konar þjónustu eða vöru sem þú býður

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *