Opnun Small Business

[ad_1]

1. Grein fyrir hvers vegna þú vilt að setja upp eigin litla fyrirtæki þitt.

Það er eins og að fara til járnvöruverslun að hugsa um að þú viljir bora, þegar í raun þú í raun bara þurft gat. Hver er munurinn? Munurinn er sá að með laser-brennidepill, kristal-tær yfirlit yfir hvað þú vilt í lok geta gegnheill hraða framförum í átt að markmiði. Ímyndaðu þér ef of þung manneskja fór í megrun án pund tap markmið eða tímaramma markmið td “Ég vil missa 10 £ í næstu 30 daga”.

Mataræði þeirra myndi sennilega ekki ná árangri. Á sama hátt, taka þátt í bardagalistir bekknum án markmiði að ná ákveðnu belti eða mót í ákveðnum tímaramma myndi líka sennilega ekki ná árangri. Í tengslum við opna lítið fyrirtæki, þú þarft að ákveða hvað tekjur, lífsstíl og persónuleg markmið sem þú ert að skjóta fyrir. Hafðu í huga að framfarir er aldrei eins hratt og einhver af okkur vilja í óþolinmóð veröld okkar svo hugsa í skilmálar af ári til árs og mánaðar til mánaðar vinnslu. Til dæmis, “eftir August næsta ári, ég vil hafa Level 3 mín persónulega þjálfun hæfi, hafa byggt upp viðskiptatengsl með 7 gyms, hefur 25 einstaklinga persónulega þjálfun og vera að gera $ 1.100 á viku hagnaði.

Jafnvel þetta ætti að vera frekar bora niður til jafnvel meira ör-sérstakur markmið. Án þessa ‘gervitungl siglingar “aðferð fyrir lítil fyrirtæki þitt, hvernig getur það að fá til hvaða áfangastað?

2. fyrsta hring lagið er erfiðasta.

Með þessu meina ég fyrstu viku, mánuð og ár af nýja fyrirtæki þitt verður erfiðustu. Hvers vegna? Vegna þess að þegar við lærum eitthvað nýtt, gera við mistök. Og þá meira mistök. Og sennilega jafnvel meira eftir það. En það er allt í lagi vegna þess að galli leið okkar áfram er ekki bara ein leið til að læra, í raun, það er eina leiðin sem við lærum. Fail leið fram og sleppa öllum kjánalegt hugmyndum sem galli er slæmt. Þú bara getur ekki lært án galli. Galli er mikill vegna þess að það bætir við þekkingargrunn og árangur er ómögulegt eða í það minnsta afar ólíklegt án þekkingargrunn. Svo ekki sóa tíma fresta um hvort hefja lítið fyrirtæki.

Þú ert að fara að vera galli og skrúfa upp á fyrstu sex mánuðum til árs samt svo hvers vegna ekki að byrja núna? Það er, ef þú fylgja lið þrjú hér að neðan.

3. Ég kalla þetta stökk milli færa bíla aðferð.

Þegar gera stökk frá venjulegu 9-5 vinnu til nýs lítið fyrirtæki, það er afar mikilvægt að hinn tekjulind er að flytja (eins og bíll akstur samhliða í bíó), þ.e. að gera peningar. Það er brjálaður að hoppa úr stöðugum tekjur uppspretta við einn sem er ekki enn veltingur. Hins vegar gera upprennandi athafnamenn þetta allan tímann. Séð hvað gerist í bíó til strákur að reyna að hoppa frá brennandi bíl í örugga eitt hjá honum og saknar? Ouch! Já, hafa tvö störf fara í einu er erfitt starf og já það verður stressandi um stund. En er ekki að lifa lífinu á eigin forsendum með frelsi að tími og peningar, hugsanlega fyrir the hvíla af þinn líf þess virði?

4. Sem lítið fyrirtæki er öruggasta, besta og mest ábatasamur fyrir þig að fara í?

Ég fæ spurði þessa spurningu mikið og besta ráð mitt er að fara í fyrirtæki sem hentar eigin einstaka persónuleika þínum mjög vel td það er gott peninga í sjálfsölum en þú getur, til dæmis, vilja hýsa reimt sögulegar ferðir í þínu svæði vegna þess að þú elskar sögu, hefur áhuga á yfirnáttúrulega og elska að hitta og tala við fólk. The fyrirtæki hefur til að passa eigin persónuleika þínum vel. Og það ætti að hafa mjög lágt fjárhagslega hæðir – helst næstum því ekkert. Netið gerir öfgafullur lágmark-kostnaður markaðssetningu og selja meira hægt en nokkru sinni áður svo ekki hoppa ekki í dýr langtíma búð leigir starfs- samninga, kaup búnað og svo framvegis. Vinna frá heimili, nota internetið, setja flugmaður í letterboxes sjálfur, komast út og tala að miða markaði (ókeypis) og gera allt eins lítið fé og mögulegt er. Þá ef fyrirtæki ekki – sem hún gæti, að minnsta kosti um stund -. Þú hefur aðeins fórnað tíma

5. Final lið.

Á meðan á starfsævinni mínum í markaðssetningu og viðskipti, ég hef hitt marga mjög ríkur og vel athafnamenn og ég hef líka hitt marga mistókst athafnamenn. Hver er helsti munurinn á milli hópanna tveggja? Intelligence? Nei. Þokki? Nei. Luck? Nei. Tilkoma frá ríkri fjölskyldu? Nei. Í staðreynd, the aðalæð mismunur var að þeir sem höfðu gert það haft algerlega pigheaded þrjósku til að gera hvað sem það tók að læra ákveðna kunnáttu til að græða peninga. Þrjóska. Ekki vanmeta mátt það ef þú ert alvarlegur óður í að ná árangri. Sjálfbær bilun var annars hugar við sjónvarp, of mikið eitthvað, stökk frá einn fá ríkur kerfi til annars og annað og öðrum glansandi hlutur sem kom inn í sporbraut þeirra. Í stuttu máli, sigurvegarar voru ekki annars hugar. Tapa voru.

Nú fara og opna lítið fyrirtæki sem gefur þér frelsi og stjórn á lífi þínu.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *